Về Phòng Khám Nha Khoa Hợp Lực

Phòng khám nha khoa Hợp Lực Lạng Sơn đã đi vào hoạt động được 10 năm với số lượng khách hàng tin cậy khoảng 15.000 khách hàng. Trong 10 năm vận hành và phát triển, Nha khoa Hợp Lực đã đồng hành và đem nhiều giá trị, niềm vui tới rất nhiều khách hàng. 10 năm là quãng thời gian khá dài để chứng minh vị thế của Nha khoa Hợp Lực là phòng khám Nha khoa Lạng Sơn tốt nhất.

Ngay trong năm 2023, Nha khoa Hợp Lực đã có bước chuyển mình đáng kể khi quyết định đưa ra các thay đổi.

VỊ TRÍ MỚI

Trong đầu và giữa năm 2023, Nha Khoa Hợp Lực đã quyết định thay đổi địa chỉ phòng khám sang một vị trí có diện tích rộng rãi để đảm bảo tốt hơn không gian phục vụ Quý khách hàng.

Địa chỉ của phòng khám Nha khoa Hợp Lực Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy ngay trên đường chính của thành phố Lạng Sơn. Vui lòng tham khảo địa chỉ của phòng khám nha khoa Hợp Lực Lạng Sơn với sơ đồ sau.

THIẾT BỊ TIÊN TIẾN – HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã nâng cấp và nhập khẩu thêm các thiết bị nha khoa hiện đại nhất thế giới.

Các thiết bị mới 100% được nhập khẩu quốc tế luôn đảm bảo về chất lượng. Đến với Nha khoa Hợp Lực ngoài việc tin tưởng vào trình độ chuyên môn của đội ngũ Nha sĩ, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang thiết bị hiện đại.

Một vài hình ảnh về các trang thiết bị mới và tiên tiến nhất hiện nay có mặt tại Nha khoa Hợp Lực

Nha khoa Hợp Lực - Lạng Sơn

HỆ THỐNG ĐẶT KHÁM ONLINE

Song hành với 2 điều mới trên, ngoài việc chăm sóc tốt cho các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng đã xây dựng lên hệ thống đặt lịch khám nha khoa trực tuyến.

Quý khách có thể đặt ngay lịch khám nha khoa cho mình một cách linh hoạt hơn. Hệ thống của Nha khoa Hợp Lực sẽ tự động ghi nhận, giữ chỗ và sau đó chúng tôi sẽ xác nhận lịch khám của Quý khách.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM NHA KHOA HỢP LỰC – LẠNG SƠN

Nha khoa Hợp Lực tại Lạng Sơn cung cấp dịch vụ chỉnh nha chất lượng và chuyên nghiệp nhằm cải thiện vấn đề về hàm răng và cắn của bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ NHA SĨ

Nha khoa Hợp Lực có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Các chuyên gia tại đây sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Nha khoa Hợp Lực áp dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến trong quá trình chỉnh nha. Điều này bao gồm việc sử dụng hệ thống công nghệ số và phần mềm để tạo ra các bộ kẹp chỉnh nha tùy chỉnh cho từng bệnh nhân.

PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG

Nha khoa Hợp Lực Lạng Sơn cung cấp nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau để đáp ứng nhu cầu và tình trạng của từng bệnh nhân. Bên cạnh các bộ kẹp chỉnh nha truyền thống, họ còn áp dụng các phương pháp như chỉnh nha không mắc cài (Invisalign) để mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho bệnh nhân.

THEO DÕI SÁT SAO

Quá trình chỉnh nha, chữa trị răng và các dịch vụ khác tại Nha khoa Hợp Lực Lạng Sơn luôn được tiến hành theo kế hoạch và được theo dõi chặt chẽ.

Bệnh nhân sẽ có các buổi kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra hiệu quả và an toàn. Luôn có các quy trình an toàn, công khai, minh bạch và đạt theo tiêu chuẩn.

ĐỊA CHỈ NHA KHOA HỢP LỰC – 482 TRẦN ĐĂNG NINH – TP LẠNG SƠN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Hợp Lực với các thông tin sau